Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

ảNH BÀI WEB
NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH
NGÀNH "HOT" THEO XU THẾ PHÁT TRIỂN
***Đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Cao đẳng Quảng Ngãi
***Mã ngành: 6810101
***Theo thống kê của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch), mỗi năm toàn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên, lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm, trong đó chỉ có hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với mức lương khởi điểm hấp dẫn, khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.
***Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc tại các vị trí quan trọng, hứa hẹn đưa đến tương lai việc làm rộng mở dành cho những sinh viên theo học.
***Ngành học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành vẫn luôn là ngành học có cơ hội xin việc dễ dàng. Bạn có thể làm các vị trí như:
* Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện; quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước hoặc các tổ chức phi chính phủ; chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,...
* Thêm vào đó, làm việc trong ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch - lữ hành của riêng mình.
***** Được đi thực tập thực tế ở nước ngoài.